Home » Ảnh đẹp » Sao Hàn lộ ảnh nóng cực sốc

Sao Hàn lộ ảnh nóng cực sốc

Filed under: Ảnh đẹp |

Dù chưa được nhiều người biết đến trên màn ảnh nhưng nữ diễn viên Chu Ja Hyun đã kịp ‘tạo ấn tượng’ khi bộ ảnh nude và bán nude rất phản cảm của cô bị xuất hiện trên mạng hôm cuối tuần vừa rồi.

Chu Ja Hyun được biết đến với vai trò diễn viên, cô từng đạt giải Nữ diễn viên mới xuất sắc và Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan phim Hàn Quốc sau bộ phim Bloody Tie vào năm 2006. Không thành công trong việc chinh phục khán giả quê nhà, Chu Ja Hyun từng thử sức mình tại thị trường Trung Quốc, cô đóng một số phim như Sở Lưu Hương, Đại kỳ anh hùng truyện…

sao Han lo anh nong
Nữ diễn viên Chu Ja Hyun

sao Han lo anh nong
Khi những hình ảnh nóng của cô xuất hiện trên mạng, nhiều người cho rằng nữ diễn viên này cố ý phát tán những tấm ảnh này để vực lại sự nghiệp đang có nguy cơ xuống dốc của mình. Bộ ảnh được thực hiện ở nhiều nơi, trong đó Chu Ja Hyun khi bán nude, khi nude hoàn toàn với những tư thế rất phản cảm.

Theo một số nguồn tin, khi những tấm ảnh nude này bị tung lên mạng, Chu Ja Hyun lập tức gặp rắc rối trong sự nghiệp. Dù vậy, quản lý của nữ diễn viên này mới đây giải thích, bộ ảnh với tên gọi “Trở lại với tự nhiên” hoàn toàn không tục tĩu và “có thể chấp nhận được”. Hiện tại, Chu Ja Hyun vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Một vài tấm ảnh bị tung lên mạng, trong đó Chu Ja Hyun nude hoàn toàn.

sao Han lo anh nong 1
sao Han lo anh nong 2
sao Han lo anh nong
sao Han lo anh nong 3
sao Han lo anh nong 4
sao Han lo anh nong 5
sao Han lo anh nong 6
sao Han lo anh nong
sao Han lo anh nong 7

Bấm đây để xem lại thông tin sao Han lo anh nong

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Sao Hàn lộ ảnh nóng cực sốc

Leave a Comment